Các máy móc cơ bản trong chế biến thực phẩm ở quy mô công nghiệp

Trong công nghiệp chế biến thực phẩm có sự phục vụ đắc lực của rất nhiều loại máy móc. Từ những máy móc thiết bị được thiết kế rất đơn giản như băng tải, gàu tải, vít tải cho đến những máy móc thiết bị phức tạp và hiện đại như máy rửa chai, máy chiết nút chai và những hệ thống tiệt trùng trong dây chuyền sản xuất sữa hay bia, rượu.

Hiện nay, trong các dây chuyền thực phẩm tại Việt Nam, những máy móc thiết bị đơn giản có thể được thiết kế và chế tạo trong nước, tuy nhiên còn rất nhiều thiết bị tinh vi và hiện đại ,chúng ta còn phải nhập ngoại.
Với nhu cầu sản xuất và chế biến thực phẩm trong nước không những gia tăng về số lượng và còn đòi hỏi chất lượng sản phẩm ngày càng cao. Do đó việc nhập các công nghệ chế biến tiên tiến của nước ngoài là không thể tránh khỏi nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn có thể xuất khẩu.

Tài liệu sau đây sẽ giới thiệu tổng quan về các máy móc trong ngành thực phẩm:
Các bạn có thể download tại đường link sau: http://www.mediafire.com/?kcccd6gdwz6u49d

0 nhận xét:

Đăng nhận xét